Prime Minister's Office
I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years: PM
15 OCT 2022 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared moments of his association with Dr. APJ Abdul Kalam on his birth anniversary.
Replying to a tweet by Modi Story where Dr Kalam’s grand nephew shared memories of Dr.Kalam’s endearing bond with Narendra Modi and PM’s efforts to honour his legacy , the Prime Minister tweeted:
“I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years. I have witnessed at close quarters his brilliance, humility and passion towards India’s progress.”

पंतप्रधान कार्यालय
डॉक्टर कलाम यांच्या सोबत गेली अनेक वर्ष खूप जवळून वावरता आल्याबद्दल मी स्वतःला भाग्यवान समजतो: पंतप्रधान
15 OCT 2022 11:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 ऑक्‍टोबर 2022
माजी राष्ट्रपती दिवंगत डॉक्टर ए पी जे अब्दुल कलाम यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कलाम यांच्या सोबतच्या त्यांच्या आठवणींना उजाळा दिला. मोदी स्टोरी या ट्विटर हँडल वरून डॉक्टर कलाम यांचे चुलत नातू यांनी डॉ.कलाम यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्यासोबत असलेले जिव्हाळ्याचे संबंध आणि कलाम यांनी मागे सोडलेल्या वारशाचा गौरव करण्यासाठी पंतप्रधान मोदी यांनी केलेले प्रयत्न, याविषयीच्या आठवणी जागवल्या होत्या. या ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणतात:
डॉक्टर कलाम यांच्या सोबत गेली अनेक वर्ष खूप जवळून वावरता आल्याबद्दल मी स्वतःला भाग्यवान समजतो. त्यांची बुद्धिमत्ता, विनयशीलता आणि देशाच्या विकासाचा त्यांना असलेला ध्यास हे सर्व मी खूप जवळून अनुभवलं आहे.