Prime Minister's Office
I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years: PM
15 OCT 2022 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared moments of his association with Dr. APJ Abdul Kalam on his birth anniversary.
Replying to a tweet by Modi Story where Dr Kalam’s grand nephew shared memories of Dr.Kalam’s endearing bond with Narendra Modi and PM’s efforts to honour his legacy , the Prime Minister tweeted:
“I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years. I have witnessed at close quarters his brilliance, humility and passion towards India’s progress.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വർഷങ്ങളായി ഡോ. കലാമുമായി അടുത്ത് ഇടപഴകാൻ സാധിച്ചത് എന്റെ ഭാഗ്യമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
15 OCT 2022 10:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. എപിജെ അബ്ദുൾ കലാമിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹവുമായുള്ള ബന്ധത്തിന്റെ നിമിഷങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
നരേന്ദ്ര മോദിയുമായുള്ള ഡോ. കലാമിന്റെ സ്‌നേഹബന്ധത്തെക്കുറിച്ചും അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാരമ്പര്യത്തെ ആദരിക്കാനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രമങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഡോ. ​​കലാമിന്റെ അനന്തരവൻ പങ്കുവെച്ച മോദി സ്റ്റോറിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“വർഷങ്ങളായി ഡോ. കലാമുമായി അടുത്ത് ഇടപഴകാൻ കഴിഞ്ഞത് എന്റെ ഭാഗ്യമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ബുദ്ധിശക്തിയും വിനയവും ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിയോടുള്ള അഭിനിവേശവും ഞാൻ അടുത്ത് നിന്ന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചിട്ടുണ്ട്.