ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నారీశక్తి బలోపేతంపై సమష్టి కృషికి ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
05 OCT 2022 10:22AM by PIB Hyderabad
భారతదేశంలో నారీశక్తిని బలోపేతం చేయడంలో 130 కోట్ల మంది భారతీయులు సమష్టిగా కృషి చేయడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ మేరకు దేశంలో నవజాత ఆడశిశు మరణ శాతంలో తగ్గుదల నమోదుపై కేంద్ర మహిళా-శిశు అభివృద్ధి శాఖ మంత్రి శ్రీమతి స్మృతి ఇరానీ ట్వీట్‌పై-
ప్రధానమంత్రి పంపిన స్పందనాత్మక సందేశంలో:
“ఇదొక గొప్ప సంకేతం... దేశంలో నారీశక్తిని బలోపేతం చేయడంలో 130 కోట్ల మంది భారతీయుల సమష్టి కృషిని ఇది ప్రతిబింబిస్తోంది” అని ప్రశంసించారు.

Prime Minister's Office
PM lauds collective commitment to strengthen Nari Shakti
05 OCT 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the collective commitments of 130 crore Indians to strengthen Nari Shakti in India.
Quoting a tweet by Union Minister of Women and Child Development, Smt Smriti Irani on India registering decline in female infant mortality rate, the Prime Minister tweeted;
“This is a great sign, reflective of the collective commitment of 130 crore Indians to strengthen our Nari Shakti.”