પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નારી શક્તિને મજબૂત કરવા માટે સામૂહિક પ્રતિબદ્ધતાની પ્રશંસા કરી
05 OCT 2022 10:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતમાં નારી શક્તિને મજબૂત કરવા માટે 130 કરોડ ભારતીયોની સામૂહિક પ્રતિબદ્ધતાઓની પ્રશંસા કરી છે.
મહિલા અને બાળ વિકાસના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી સ્મૃતિ ઈરાની દ્વારા ભારતમાં સ્ત્રી શિશુ મૃત્યુદરમાં ઘટાડો નોંધાઈ રહ્યો છે એવી કરવામાં આવેલી ટ્વીટને ટાંકીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આ એક મહાન સંકેત છે, જે આપણી નારી શક્તિને મજબૂત કરવા માટે 130 કરોડ ભારતીયોની સામૂહિક પ્રતિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM lauds collective commitment to strengthen Nari Shakti
05 OCT 2022 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the collective commitments of 130 crore Indians to strengthen Nari Shakti in India.
Quoting a tweet by Union Minister of Women and Child Development, Smt Smriti Irani on India registering decline in female infant mortality rate, the Prime Minister tweeted;
“This is a great sign, reflective of the collective commitment of 130 crore Indians to strengthen our Nari Shakti.”