பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய திரைப்பட விருது பெற்றுள்ள அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
30 SEP 2022 10:44PM by PIB Chennai
தேசிய திரைப்பட விருது பெற்றுள்ள அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாக்கூரின் ட்விட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் வெளியிட்டிருக்கும் ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
"தேசிய திரைப்பட விருது பெற்றுள்ள அனைவருக்கும் வாழ்த்துக்கள். இந்த கவுரவிப்பு அவர்களின் படைப்பாக்கத்திற்கும் பொழுதுபோக்கு, கலை, மற்றும் கலாச்சார உலகத்திற்கான பங்களிப்புக்கும் தகுதியான அங்கீகாரம் ஆகும்."

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who have been conferred the National Film Awards
30 SEP 2022 10:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has congratulated all those who have been conferred the National Film Awards today.
In a reply to a tweet by Union Minister Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to all those who have been conferred the National Film Awards. This honour is a fitting recognition of their creativity and contribution to the world of entertainment, art and culture.”