ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಭಾರತದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಜಿ 20 ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ನೇಮಕಾತಿ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
29 SEP 2022 6:18PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾರತದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಜಾಗತಿಕ ಕಾರ್ಯಸೂಚಿಯನ್ನು ರೂಪಿಸಲು ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುವ ಜಿ 20 ಸಚಿವಾಲಯದ ಭಾಗವಾಗಲು ನೇಮಕಾತಿ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
ವಿದೇಶಾಂಗ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದ ವಕ್ತಾರ ಅರಿಂದಮ್ ಬಾಗ್ಚಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಇದು ಒಂದು ರೋಮಾಂಚಕಾರಿ ಅವಕಾಶ ..."

Prime Minister's Office
PM shares recruitment opportunities at G20 Secretariat under India's Presidency
29 SEP 2022 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared exciting recruitment opportunities to be a part of G20 Secretariat and contribute to shaping the global agenda under India's Presidency.
Quoting a tweet by Ministry of External Affairs Spokesperson Arindam Bagchi, the Prime Minister tweeted;
“This is an exciting opportunity…”