പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ പ്രസിഡൻസിക്ക് കീഴിലുള്ള ജി20 സെക്രട്ടേറിയറ്റിലെ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് അവസരങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
29 SEP 2022 6:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ജി 20 സെക്രട്ടേറിയറ്റിന്റെ ഭാഗമാകാനും ഇന്ത്യയുടെ പ്രസിഡൻസിക്ക് കീഴിലുള്ള ആഗോള അജണ്ട രൂപപ്പെടുത്തുന്നതിന് സംഭാവന നൽകാനുമുള്ള ആവേശകരമായ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് അവസരങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
വിദേശകാര്യ മന്ത്രാലയ വക്താവ് അരിന്ദം ബാഗ്ചിയുടെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഇതൊരു ആവേശകരമായ അവസരമാണ്…"
--ND--
This is an exciting opportunity… https://t.co/h0p6vxgzUj
— Narendra Modi (@narendramodi) September 29, 2022

Prime Minister's Office
PM shares recruitment opportunities at G20 Secretariat under India's Presidency
29 SEP 2022 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared exciting recruitment opportunities to be a part of G20 Secretariat and contribute to shaping the global agenda under India's Presidency.
Quoting a tweet by Ministry of External Affairs Spokesperson Arindam Bagchi, the Prime Minister tweeted;
“This is an exciting opportunity…”