पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या अध्यक्षतेखालील G20 सचिवालयातील भरतीच्या संधी केल्या सामायिक
29 SEP 2022 6:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी G20 सचिवालयाचा एक भाग होण्यासाठी आणि भारताच्या अध्यक्षतेखाली जागतिक आराखडा तयार करण्यात योगदान देण्यासाठी भरतीच्या रोमांचक संधी सामायिक केल्या आहेत.
परराष्ट्र मंत्रालयाचे प्रवक्ते अरिंदम बागची यांच्या ट्विटचा संदर्भ देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
"ही एक रोमांचक संधी आहे…"

Prime Minister's Office
PM shares recruitment opportunities at G20 Secretariat under India's Presidency
29 SEP 2022 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared exciting recruitment opportunities to be a part of G20 Secretariat and contribute to shaping the global agenda under India's Presidency.
Quoting a tweet by Ministry of External Affairs Spokesperson Arindam Bagchi, the Prime Minister tweeted;
“This is an exciting opportunity…”