ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 217.56 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.09 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 43,994
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 4,777 പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.72%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.63%
25 SEP 2022 9:56AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 217.56 കോടി (2,17,56,67,942) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.09 കോടിയിലധികം (4,09,40,886) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 10414991
രണ്ടാം ഡോസ് 10116876
കരുതല്‍ ഡോസ് 6979559
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 18436448
രണ്ടാം ഡോസ് 17713627
കരുതല്‍ ഡോസ് 13573416
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 40940886
രണ്ടാം ഡോസ് 31531491
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 61915598
രണ്ടാം ഡോസ് 52962331
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 561179893
രണ്ടാം ഡോസ് 515390777
കരുതല്‍ ഡോസ് 90004699
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 204012489
രണ്ടാം ഡോസ് 196872442
കരുതല്‍ ഡോസ് 46572396
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 127655498
രണ്ടാം ഡോസ് 123079807
കരുതല്‍ ഡോസ് 46314718
കരുതല്‍ ഡോസ് 20,34,44,788
ആകെ 2,17,56,67,942
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 43,994 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.10% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.72 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 5,196 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,39,95,610 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 4,777 പേര്‍ക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 3,02,283 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 89.36 കോടിയിലേറെ (89,36,54,428) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.63 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.58 ശതമാനമാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 217.56Cr
Over 4.09Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at43,994
4,777 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.72%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.63%
25 SEP 2022 9:56AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 217.56Cr (2,17,56,67,942) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.09 Cr (4,09,40,886) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10414991
2nd Dose
10116876
Precaution Dose
6979559
FLWs
1st Dose
18436448
2nd Dose
17713627
Precaution Dose
13573416
Age Group 12-14 years
1st Dose
40940886
2nd Dose
31531491
Age Group 15-18 years
1st Dose
61915598
2nd Dose
52962331
Age Group 18-44 years
1st Dose
561179893
2nd Dose
515390777
Precaution Dose
90004699
Age Group 45-59 years
1st Dose
204012489
2nd Dose
196872442
Precaution Dose
46572396
Over 60 years
1st Dose
127655498
2nd Dose
123079807
Precaution Dose
46314718
Precaution Dose
20,34,44,788
Total
2,17,56,67,942
India’s Active Caseload currently stands at43,994.Active cases now constitute 0.10% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.72%. 5,196patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,39,95,610.
4,777new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 3,02,283COVID-19tests being conducted. India has so far conducted over 89.36Cr (89,36,54,428) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.63% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.58%.