പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എസ്‌സിഒ ഉച്ചകോടിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി സമർഖണ്ഡിലെത്തി
16 SEP 2022 8:57AM by PIB Thiruvananthpuram
ഷാങ്ഹായ് കോർപ്പറേഷൻ ഓർഗനൈസേഷന്റെ (എസ്‌സി‌ഒ) രാഷ്ട്ര നേതാക്കളുടെ 22-ാമത് സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ ഉസ്‌ബെക്കിസ്ഥാൻ പ്രസിഡന്റ് ഷവ്‌കത് മിർസിയോയേവിന്റെ ക്ഷണപ്രകാരം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉസ്‌ബെക്കിസ്ഥാനിലെ സമർഖണ്ഡിൽ എത്തി.
സമർഖണ്ഡിൽ എത്തിയ പ്രധാനമന്ത്രിയെ ഉസ്ബെക്കിസ്ഥാൻ പ്രധാനമന്ത്രി അബ്ദുല്ല അരിപോവും നിരവധി മന്ത്രിമാരും സമർഖണ്ഡ് മേഖലയിലെ ഗവർണറും ഉസ്ബെക്കിസ്ഥാൻ ഗവണ്മെന്റിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും ചേർന്ന് വിമാനത്താവളത്തിൽ സ്വീകരിച്ചു.
2022 സെപ്റ്റംബർ 16 ന്, പ്രധാനമന്ത്രി എസ്‌സി‌ഒ ഉച്ചകോടിയിൽ പങ്കെടുക്കും. ഉസ്‌ബെക്കിസ്ഥാൻ പ്രസിഡന്റുമായും ഉച്ചകോടിയിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന മറ്റ് ചില നേതാക്കളുമായും അദ്ദേഹം ഉഭയകക്ഷി കൂടിക്കാഴ്ചകളും നടത്തും.

Prime Minister's Office
Arrival of Prime Minister in Samarkand to attend the SCO Summit
16 SEP 2022 8:57AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Samarkand, Uzbekistan this evening, at the invitation of the President of Uzbekistan, H.E. Mr. Shavkat Mirziyoyev, to attend the 22nd Meeting of the Council of Heads of State of the Shanghai Cooperation Organization (SCO).
On arrival in Samarkand, Prime Minister was warmly received by H.E. Mr. Abdulla Aripov, the Prime Minister of Uzbekistan. Several Ministers, Governor of the Samarkand region and other senior officials from the Government of Uzbekistan also welcomed the Prime Minister at the airport.
Tomorrow morning, on 16 September 2022, Prime Minister will participate in the SCO Summit and will hold bilateral meetings with the President of Uzbekistan and some of the other leaders attending the Summit.