राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी त्यांची ओळखपत्रे भारताच्या राष्ट्रपतींकडे केली सादर
14 SEP 2022 12:11PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज, 14 सप्टेंबर 2022 रोजी, राष्ट्रपती भवन येथे झालेल्या समारंभात सिरीयन अरब प्रजासत्ताक, झेक प्रजासत्ताक, काँगोचे प्रजासत्ताक,नौरूचे प्रजासत्ताक आणि सौदी अरेबियाचे राजतंत्र या देशांचे राजदूत/ उच्चायुक्त यांच्याकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली. यावेळी पुढील राजदुतांनी राष्ट्रपतींसमोर आपापल्या देशांची ओळखपत्रे सादर केली:
1. सिरीयन अरब प्रजासत्ताकाचे राजदूत, माननीय डॉ.बास्सम अल्खातीब
2. झेक प्रजासत्ताकाचे राजदूत, माननीय डॉ. एलिस्का झिगोव्हा
3. काँगो प्रजासत्ताक देशाचे राजदूत, माननीय रेमंड सर्ज बाले
4. नौरू प्रजासत्ताक देशाचे राजदूत माननीय मार्लिन इनेमविन मोझेस
5. सौदी अरेबिया राजतंत्राचे राजदूत माननीय सलेह ईद अल्-हुसेनी

President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to President of India
14 SEP 2022 12:11PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Syrian Arab Republic, Czech Republic, Republic of Congo, Republic of Nauru and Kingdom of Saudi Arabia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 14, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Dr Bassam Alkhatib, Ambassador of the Syrian Arab Republic
2. H.E. Dr Eliska Zigova, Ambassador of the Czech Republic
3. H.E. Mr Raymond Serge Bale, Ambassador of the Republic of Congo
4. H.E. Ms Marlene Inemwin Moses, High Commissioner of the Republic of Nauru
5. H.E. Mr Saleh Eid Al-Husseini, Ambassador of the Kingdom of Saudi Arabia