President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to President of India
14 SEP 2022 12:11PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Syrian Arab Republic, Czech Republic, Republic of Congo, Republic of Nauru and Kingdom of Saudi Arabia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (September 14, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Dr Bassam Alkhatib, Ambassador of the Syrian Arab Republic
2. H.E. Dr Eliska Zigova, Ambassador of the Czech Republic
3. H.E. Mr Raymond Serge Bale, Ambassador of the Republic of Congo
4. H.E. Ms Marlene Inemwin Moses, High Commissioner of the Republic of Nauru
5. H.E. Mr Saleh Eid Al-Husseini, Ambassador of the Kingdom of Saudi Arabia

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਰਾਸ਼ਟਰਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਾਹਮਣੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
14 SEP 2022 12:11PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (14 ਸਤੰਬਰ, 2022) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸੀਰਿਆਈ ਅਰਬ ਗਣਰਾਜ, ਚੈੱਕ ਗਣਰਾਜ, ਕਾਂਗੋ ਗਣਰਾਜ, ਨਾਉਰੂ ਗਣਰਾਜ ਅਤੇ ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਸਾਮਰਾਜ ਦਾ ਰਾਜਦੂਤ/ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਤੋਂ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਰਾਜਦੂਤ ਹਨ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਬਾਸਮ ਅਲਖਤੀਬ (Dr Bassam Alkhatib), ਸੀਰਿਆਈ ਅਰਬ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਐਲਿਸਕਾ ਜ਼ਿਗੋਵਾ (Dr Eliska Zigova), ਚੈੱਕ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਰੇਮੰਡ ਸਰਜ ਬੇਲ (Mr Raymond Serge Bale), ਕਾਂਗੋ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਮਾਰਲੀਨ ਇਨਮਵਿਨ ਮੋਸੇਸ (Ms Marlene Inemwin Moses), ਨਾਉਰੂ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ
5. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਸਾਲੇਹ ਈਦ-ਅਲ-ਹੁਸੈਨੀ (Mr Saleh Eid Al-Husseini), ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਸਮਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ