ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
ನಾಳೆಯಿಂದ 10 ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಆರಂಭ
12 SEP 2022 5:39PM by PIB Bengaluru
ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಾರಿಕೆಗಾಗಿ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯದ ನಾಮನಿರ್ದೇಶನ ಪ್ರಾಧಿಕಾರ ಬಿಡ್ ಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದೆ. ಬಿಡ್ ಗಳ ತಾಂತ್ರಿಕ ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿದೆ ಮತ್ತು ನಾಳೆಯಿಂದ 10 ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಇ ಹರಾಜು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಆರಂಭವಾಗಲಿದೆ.
2022 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 13 ರಂದು 8 ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳು ಮತ್ತು ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 14 ರಂದು ಎರಡು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಇ ಹರಾಜು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ನಡೆಯಲಿದೆ. ಇ ಹರಾಜಿಗಾಗಿ ಗಣಿಗಳ ಒಟ್ಟು ಗರಿಷ್ಠ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ [ಪಿ.ಆರ್.ಸಿ] ವಾರ್ಷಿಕ 39.31 ದಶಲಕ್ಷ ಟನ್ ನಷ್ಟಿದೆ.
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯದ ನಾಮನಿರ್ದೇಶನ ಪ್ರಾಧಿಕಾರ ಈ ವರೆಗೆ ವಾರ್ಷಿಕ 85.54 ದಶಲಕ್ಷ ಟನ್ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ 43 ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳನ್ನು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಹರಾಜು ಹಾಕಿದೆ.

Ministry of Coal
E-auction of 10 Commercial Coal Mines to Start Tomorrow
12 SEP 2022 5:39PM by PIB Delhi
Nominated Authority, Ministry of Coal had invited bids for coal mines for commercial coal mining. Technical evaluation of bids has been completed and forward e-auction for 10 coal mines will be launched tomorrow.
E-auction for eight coal mines will be conducted on 13th September and for two coal mines on 14th September, 2022. Total peak rate capacity (PRC) of the mines being put up for e-auction is 39.31 million ton per annum.
The Nominated Authority, Ministry of coal has till now successfully auctioned 43 coal mines with PRC of 85.54 million ton per annum.