బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
రేపే ప్రారంభం కానున్న 10 వాణిజ్య బొగ్గు గ‌నుల‌కు ఇ-వేలం
12 SEP 2022 5:39PM by PIB Hyderabad
బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన నియుక్త అధికార సంస్థ వాణిజ్య బొగ్గు గ‌నుల కోసం బిడ్ల‌ను ఆహ్వానించింది. బిడ్ల సాంకేతిక మూల్యాంక‌నం పూర్తి అయ్యి, 10 బొగ్గు గ‌నుల కోసం ఫార్వార్డ్ ఇ- వేలాన్ని మంగ‌ళ‌వారం ప్రారంభిస్తారు.
ఎనిమిది బొగ్గుల‌కు ఇ- వేలాన్ని 13 సెప్టెంబ‌ర్ న‌, మిగిలిన రెండు బొగ్గు గ‌నుల‌కు 14 సెప్టెంబ‌ర్ 2022న ఇ- వేలం జ‌రుగ‌నుంది. ఇ-వేలం వేయ‌నున్న గ‌నుల మొత్తం గ‌రిష్ట రేటు సామ‌ర్ధ్యం (పిఆర్‌సి) ఏడాదికి 39.31 మిలియ‌న్ ట‌న్నులు.
బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ నియుక్త అధికార సంస్థ నేటివ‌ర‌కు ఏడాదికి మొత్తం 85.54 పిఆర్‌సి 43 బొగ్గునుల‌ను విజ‌య‌వంతంగా వేలం వేసింది.

Ministry of Coal
E-auction of 10 Commercial Coal Mines to Start Tomorrow
12 SEP 2022 5:39PM by PIB Delhi
Nominated Authority, Ministry of Coal had invited bids for coal mines for commercial coal mining. Technical evaluation of bids has been completed and forward e-auction for 10 coal mines will be launched tomorrow.
E-auction for eight coal mines will be conducted on 13th September and for two coal mines on 14th September, 2022. Total peak rate capacity (PRC) of the mines being put up for e-auction is 39.31 million ton per annum.
The Nominated Authority, Ministry of coal has till now successfully auctioned 43 coal mines with PRC of 85.54 million ton per annum.