രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ജന്മാഷ്ടമിയുടെ തലേന്ന് രാഷ്ട്രപതിയുടെ ആശംസകൾ.
18 AUG 2022 4:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഓഗസ്റ്റ് 18 , 2022
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി. ദ്രൗപദി മുർമു ജന്മാഷ്ടമിയുടെ തലേന്ന് എല്ലാ പൗരന്മാർക്കും തന്റെ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ജന്മാഷ്ടമിയുടെ ഈ അവസരത്തിൽ, ഇന്ത്യയിലും വിദേശത്തും താമസിക്കുന്ന എല്ലാ സഹ പൗരന്മാർക്കും ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേരുന്നതായി രാഷ്ട്രപതി, സന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു.
ഭഗവാൻ കൃഷ്ണന്റെ ജീവിതത്തിലും ബോധനത്തിലും ക്ഷേമത്തിന്റെയും നന്മയുടെയും സന്ദേശം അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു . അദ്ദേഹം "നിഷ്കാമ കർമ്മ" എന്ന ആശയം പ്രചരിപ്പിക്കുകയും 'ധർമ്മ' പാതയിലൂടെ നേടുന്ന പരമമായ സത്യത്തെക്കുറിച്ച് ജനങ്ങളെ ബോധവൽക്കരിക്കുകയും ചെയ്തു.
നമ്മുടെ ചിന്തയിലും വാക്കിലും പ്രവൃത്തിയിലും നന്മയുടെ പാത പിന്തുടരാൻ ഈ ജന്മാഷ്ടമി ഉത്സവം നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നതായും രാഷ്ട്രപതി തന്റെ സന്ദേശത്തിൽ കുറിച്ചു

President's Secretariat
President of India's greetings on the eve of Janmashtami
18 AUG 2022 4:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has sent her greetings to all fellow citizens on the eve of Janmashtami.
In a message, the President has said “On the auspicious occasion of Janmashtami, I extend my warm greetings and best wishes to all the fellow citizens living in India and abroad.
Lord Krishna’s life and teachings included the message of well being and virtue. He propagated the concept of “Nishkam Karma” and enlightened the people about the attainment of ultimate truth through the Path of ‘Dharma’.
I pray that this festival of Janmashtami inspires us to follow the path of virtue in our thought, words and action”.
Click here to see the President's Message in Hindi