ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਡ. ਐੱਲ. ਮੁਰੂਗਨ ਨੇ ਓਂਦੀਵੀਰਨ ‘ਤੇ ਯਾਦਗਾਰੀ ਡਾਕ ਟਿਕਟ ਦੇ ਲਈ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ
16 AUG 2022 4:56PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਡ. ਐੱਲ. ਮੁਰੂਗਨ ਨੇ ਅੱਜ ਸੁਤੰਤਰਤਾ ਸੈਨਾਨੀ ਓਂਦੀਵੀਰਨ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਯਾਦਗਾਰੀ ਡਾਕ ਟਿਕਟ ਨੂੰ ਅਧਿਕਾਰਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕੇਂਦਰੀ ਸੰਚਾਰ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਮੰਤਰੀ ਮਹੋਦਯ ਨੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਇਹ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਕਿ 20 ਅਗਸਤ ਨੂੰ ਤਮਿਲਨਾਡੂ ਦੇ ਤਿਰੂਨੇਲਵੇਲੀ ਵਿੱਚ ਇਹ ਡਾਕ ਟਿਕਟ ਡਾਰੀ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr L Murugan thanks Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw for commemorative stamp on Ondiveeran
16 AUG 2022 4:56PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting Dr L Murugan has today expressed his gratitude to Union Minister of Communication Shri Ashwini Vaishnaw for authorizing a commemorative postal stamp for freedom fighter Ondiveeran. Informing this through at tweet, the Minister has said the stamp will be released on 20th August in Tirunelveli in Tamilnadu.
Saurabh Singh