गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री, अमित शाह यांनी राकेश झुनझुनवाला यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
श्री. झुनझुनवाला यांचा शेअर बाजारातील दीर्घ अनुभव आणि समज यामुळे असंख्य गुंतवणूकदारांना प्रेरणा मिळाली, असे अमित शहा यांनी म्हटले आहे.
त्यांच्या तेजीसूचक दृष्टीकोनासाठी ते नेहमीच लक्षात राहतील
14 AUG 2022 11:51AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी श्री.राकेश झुनझुनवाला यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटरवरघर शोकसंदेशात अमित शाह यांनी म्हटले आहे की, “राकेश झुनझुनवाला जी यांच्या निधनाची बातमी ऐकून तीव्र दुःख झाले. शेअर बाजाराविषयीचा त्यांचा प्रचंड अनुभव आणि समज यामुळे असंख्य गुंतवणूकदारांना प्रेरणा मिळत राहिली आहे.त्यांच्या तेजीसूचकतेसंदर्भातील दृष्टीकोनासाठी ते नेहमीच लक्षात राहतील.त्यांच्या कुटुंबियांचे मी सांत्वन करतो. ओम शांती शांती.”

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah condoles the passing away of Shri Rakesh Jhunjhunwala
Shri Amit Shah says Shri Jhunjhunwala’s vast experience and understanding of the stock market inspired countless investors
He will always be remembered for his bullish outlook
14 AUG 2022 11:51AM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah has condoled the passing away of Shri Rakesh Jhunjhunwala.
In his condolence message on Twitter, Shri Amit Shah said, “Anguished to learn about the passing away of Rakesh Jhunjhunwala Ji. His vast experience and understanding of the stock market have inspired countless investors. He will always be remembered for his bullish outlook. My deepest condolences to his family. Om Shanti Shanti.”