ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતામંત્રી શ્રી અમિત શાહે શ્રી જગદીપ ધનખડને ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
સમગ્ર દેશ માટે આનંદની વાત છે કે ખેડૂત પુત્ર શ્રી જગદીપ ધનખડ ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયા છે
ધનખડ જી તેમના લાંબા સાર્વજનિક જીવનમાં સતત જનતા સાથે જોડાયેલા રહ્યા છે, જમીની મુદ્દાઓની તેમની સમજ અને તેમના અનુભવથી ઉચ્ચ ગૃહને ચોક્કસ ફાયદો થશે
ગૃહમંત્રીએ કહ્યું કે ઉપરાષ્ટ્રપતિ અને રાજ્યસભાના અધ્યક્ષ તરીકે શ્રી જગદીપ ધનખડ બંધારણના આદર્શ રક્ષક સાબિત થશે, હું તેમને આ જીત બદલ અભિનંદન પાઠવું છું
ઉપરાંત, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં, હું NDA સાથી પક્ષો, અન્ય પક્ષો અને સંસદના સભ્યોનો ધનખડજીને સમર્થન કરવા બદલ આભાર માનું છું
06 AUG 2022 8:24PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતામંત્રી, શ્રી અમિત શાહે શ્રી જગદીપ ધનખરને ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. ટ્વીટ દ્વારા શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “આ સમગ્ર દેશ માટે આનંદની વાત છે કે ખેડૂત શ્રી જગદીપ ધનખરના પુત્ર ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયા છે. ધનખર જી તેમના લાંબા જાહેર જીવનમાં સતત જનતા સાથે જોડાયેલા રહ્યા છે. ગ્રાઉન્ડ મુદ્દાઓની તેમની નજીકની સમજણ અને તેમના અનુભવથી ઉચ્ચ ગૃહને ચોક્કસપણે ફાયદો થશે.
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ કહ્યું કે ઉપરાષ્ટ્રપતિ અને રાજ્યસભાના અધ્યક્ષ તરીકે શ્રી જગદીપ ધનખડ બંધારણના આદર્શ રક્ષક સાબિત થશે, હું તેમને આ જીત માટે અભિનંદન પાઠવું છું. ઉપરાંત, મોદીજીના નેતૃત્વમાં, હું એનડીએ સાથી પક્ષો, અન્ય પક્ષો અને સંસદના સભ્યોનો ધનખરજીને સમર્થન કરવા બદલ આભાર વ્યક્ત કરું છું.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah congratulates Shri Jagdeep Dhankhar on his election as Vice President of India
It is a matter of joy for the Nation that a farmer's son, Shri Jagdeep Dhankhar has been elected as the Vice President of India
Shri Dhankhar has been constantly connected with the people in his long public life, his understanding of basic issues and his experience will definitely benefit the Upper House
The Home Minister said that as Vice President and Chairman of the Rajya Sabha, Shri Jagdeep Dhankhar will prove to be an ideal guardian of the Constitution, and congratulated him on his victory
Shri Amit Shah said that under the leadership of Shri Narendra Modi, he thanks NDA allies, other parties and members of Parliament for their support to Shri Dhankhar
06 AUG 2022 8:24PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has congratulated Shri Jagdeep Dhankhar on his election as Vice President of India. In a series of tweets, Shri Amit Shah said “It is a matter of joy for the Nation that a farmer's son, Shri Jagdeep Dhankhar has been elected as the Vice President of India. Shri Dhankhar has been constantly connected with the people in his long public life, his understanding of basic issues and his experience will definitely benefit the Upper House.”
The Union Home Minister said that “As Vice President and Chairman of the Rajya Sabha, Shri Jagdeep Dhankhar will prove to be an ideal guardian of the Constitution, I congratulate him on this victory. Also, under the leadership of Modi ji, I thank NDA allies, other parties and members of Parliament for supporting Dhankhar ji.”