પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બર્મિંગહામ CWGમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ બેડમિન્ટન ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 AUG 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ બેડમિન્ટન ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ટ્વિટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "@srikidambi, @satwiksairaj, @buss_reddy, @lakshya_sen, @Shettychirag04, Treesa Jolly, Aakarshi Kashyap, @P9Ashwini, ગાયત્રી ગોપીચંદ અને @Pvsindhu1ની ભારતીય બેડમિન્ટન ટીમને CWGના પ્રોડબ્લ્યુડમિંગમાં સિલ્વરમિંગ જીતવા બદલ અભિનંદન. સિદ્ધિ."
"બેડમિન્ટન એ ભારતની સૌથી પ્રશંસનીય રમતોમાંની એક છે. CWGમાં સિલ્વર મેડલ આ રમતને વધુ લોકપ્રિય બનાવવામાં અને આવનારા સમયમાં વધુ લોકો તેને અનુસરે તે સુનિશ્ચિત કરવામાં ઘણી આગળ વધશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates badminton team for winning Silver medal in Birmingham CWG
03 AUG 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the badminton team for winning Silver medal in the Birmingham CWG 2022.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to the Indian badminton team of @srikidambi, @satwiksairaj, @buss_reddy, @lakshya_sen, @Shettychirag04, Treesa Jolly, Aakarshi Kashyap, @P9Ashwini, Gayatri Gopichand and @Pvsindhu1 for winning the Silver medal in the Birmingham CWG. Proud of their accomplishment."
"Badminton is among the most admired sports in India. The Silver medal in the CWG will go a long way in making the game even more popular and ensuring more people pursue it in the times to come. "