પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ વેઇટલિફ્ટર વિકાસ ઠાકુરને અભિનંદન પાઠવ્યા
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વેઇટલિફ્ટર વિકાસ ઠાકુરને બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"CWGમાં વધુ ગૌરવ, આ વખતે વિકાસ ઠાકુરને કારણે, જેમણે વેઈટલિફ્ટિંગમાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો. તેમની સફળતાથી આનંદ થયો. તેમનું રમતગમત પ્રત્યેનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. આગામી પ્રયત્નો માટે તેમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the CWG, this time due to Vikas Thakur, who wins a Silver in Weightlifting. Delighted by his success. His dedication to sports is commendable. Wishing him the very best for upcoming endeavours."