ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ, പൗരന്മാരോട് അവരുടെ സാമൂഹ്യ മാധ്യമ അക്കൗണ്ടുകളുടെ ഡിപി ത്രിവർണ്ണപതാക ആക്കി മാറ്റാൻ അഭ്യർത്ഥിച്ചു
02 AUG 2022 1:25PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ, പൗരന്മാരോട് അവരുടെ സാമൂഹ്യ മാധ്യമ അക്കൗണ്ടുകളുടെ ഡിപി ത്രിവർണ്ണപതാകയാക്കി മാറ്റാൻ അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവ് ആഘോഷിക്കാനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദിയുടെ ആഹ്വാന പ്രകാരം തന്റെ സാമൂഹ്യമാധ്യമ അക്കൗണ്ടുകളുടെ ഡിപി ത്രിവർണ്ണപതാകയാക്കി മാറ്റിയെന്ന് ശ്രീ അമിത് ഷാ ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
ദേശീയ പതാകയോടുള്ള സ്‌നേഹവും ആദരവും പ്രകടിപ്പിക്കുന്നതിനായി സാമൂഹ്യ മാധ്യമ അക്കൗണ്ടുകളുടെ ഡിപി ത്രിവർണ്ണപതാകയാക്കി മാറ്റാൻ താൻ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നതായും ശ്രീ അമിത് ഷാ ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah urges citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga
Shri Amit Shah changes DP of his social media accounts to Tiranga on Prime Minister Narendra Modi’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav
Urges all to change DP’s of their social media accounts to Tiranga to show their love and respect towards the National flag
02 AUG 2022 1:25PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has urged citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga. In tweets, Shri Amit Shah said “Have changed the DP of my social media accounts to Tiranga on PM Narendra Modi Ji’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav.”
Shri Amit Shah said “I urge all to change the DP of your social media accounts to Tiranga to show your love and respect towards the National flag.”