गृह मंत्रालय
देशवासीयांनी आपल्या समाजमाध्यमावरील खात्यांचा डीपी बदलून तिरंगा ठेवावा - केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांचे आवाहन
स्वातंत्र्याचा अमृत महोत्सव संस्मरणीय बनवण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या आवाहनानुसार अमित शहा यांनी आज त्यांच्या सर्व समाजमाध्यम खात्यांचे प्रोफाइल छायाचित्र म्हणून तिरंगा ठेवला
राष्ट्रध्वजाप्रति आपले प्रेम आणि आदर व्यक्त करण्यासाठी मी प्रत्येकाला आवाहन करतो की त्यांनी त्यांच्या समाजमाध्यमांवरील खात्यांच्या डीपीवर तिरंगा ठेवावा - अमित शाह
02 AUG 2022 4:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑगस्‍ट 2022
देशवासीयांनी आपल्या समाजमाध्यमावरील खात्यांचा डीपी बदलून त्याजागी तिरंगा ठेवावा असे आवाहन केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी केले आहे. ट्विटच्या माध्यमातून अमित शाह यांनी सांगितले की, " पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या आवाहनानुसार, स्वातंत्र्याचा अमृत महोत्सव संस्मरणीय करण्यासाठी मी माझ्या सर्व समाजमाध्यमावरील खात्यांच्या प्रोफाइल छायाचित्रावर तिरंगा ठेवला आहे."
अमित शाह म्हणाले की, "राष्ट्रध्वजाबद्दल तुमचे प्रेम आणि आदर व्यक्त करण्यासाठी मी सर्वांना विनंती करतो की, तुमच्या समाजमाध्यमावरील खात्यांचा डीपी बदलून तिरंगा ठेवा."

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah urges citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga
Shri Amit Shah changes DP of his social media accounts to Tiranga on Prime Minister Narendra Modi’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav
Urges all to change DP’s of their social media accounts to Tiranga to show their love and respect towards the National flag
02 AUG 2022 1:25PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has urged citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga. In tweets, Shri Amit Shah said “Have changed the DP of my social media accounts to Tiranga on PM Narendra Modi Ji’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav.”
Shri Amit Shah said “I urge all to change the DP of your social media accounts to Tiranga to show your love and respect towards the National flag.”