பிரதமர் அலுவலகம்
மத்திய பிரதேசத்தின் ஜபல்பூரில் மருத்துவமனை ஒன்றில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
01 AUG 2022 8:36PM by PIB Chennai
மத்திய பிரதேசத்தின் ஜபல்பூரில் மருத்துவமனை ஒன்றில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலக ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“மத்திய பிரதேசத்தின் ஜபல்பூரில் மருத்துவமனை தீ விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பை அறிந்து மிக வேதனை அடைந்தேன். உயிரிழந்தோரின் குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய விழைகிறேன். பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்குத் தேவையான அனைத்து உதவிகளையும் உள்ளூர் நிர்வாகம் மேற்கொண்டு வருகிறது: பிரதமர்”

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to fire at a hospital in Jabalpur, MP
01 AUG 2022 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire at a hospital in Jabalpur, Madhya Pradesh.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Anguished by the loss of lives due to a fire at a hospital in Jabalpur, Madhya Pradesh. Condolences to the bereaved families. I hope the injured recover at the earliest. The local administration is providing all assistance to those affected: PM"