பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் விளையாட்டுகள் 2022-ல் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீரர் அசிந்தா ஷீலிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Chennai
பர்மிங்காமில் காமன்வெல்த் விளையாட்டுகள் 2022-ல் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீரர் அசிந்தா ஷீலிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டிகளுக்கு இந்திய அணியினர் புறப்பட்ட போது அசிந்தா ஷீலியுடனான கலந்துரையாடலையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“காமன்வெல்த் விளையாட்டுகளில் திறமைமிக்க அசிந்தா ஷீலி தங்கப்பதக்கம் வென்றிருப்பது மகிழ்ச்சியளித்தது. அமைதியான இயல்பு மற்றும் மனஉறுதிக்கு அவர் பெயர் பெற்றவர். தனது சிறப்பு சாதனைக்காக அவர் மிகவும் கடுமையாக உழைத்தவர். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்காக எனது நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்து கொள்கிறேன்.”
“காமன்வெல்த் விளையாட்டுகளுக்கான நமது அணி புறப்படுவதற்கு முன் அசிந்தா ஷீலியுடன் நான் கலந்துரையாடினேன். அவரது தாய் மற்றும் சகோதரரின் ஆதரவு பெற்றது குறித்து நாங்கள் விவாதித்தோம். தற்போது பதக்கம் ஒன்றை வென்றுள்ள நிலையில் திரைப்படம் காண அவருக்கு நேரம் கிடைக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham. Shri Modi has also shared his recent interaction with Achinta Sheuli when Indian contigent left for CWG Games.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delighted that the talented Achinta Sheuli has won a Gold Medal at the Commonwealth Games. He is known for his calm nature and tenacity. He has worked very hard for this special achievement. My best wishes to him for his future endeavours."
"Before our contingent left for the Commonwealth Games, I had interacted with Achinta Sheuli. We had discussed the support he received from his mother and brother. I also hope he gets time to watch a film now that a medal has been won."