સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
પોસ્ટ ઓફિસ દ્વારા રાખી પરબિડીયાઓનું વેચાણ
દિલ્હી પોસ્ટલ સર્કલે દિલ્હી શહેરમાં પોસ્ટ ઓફિસ દ્વારા ઉચ્ચ ગુણવત્તાવાળા રાખી પરબિડીયાઓના વેચાણ માટે વિશિષ્ટ વ્યવસ્થા કરી
પરબિડીયાઓમાં એક અનન્ય રચના હોય છે અને તે સંપૂર્ણપણે વોટર પ્રૂફ અને ટીયર પ્રૂફ હોય છે
સરળ સીલિંગ માટે પીલ-ઓફ સ્ટ્રીપ સીલ મિકેનિઝમના વધારાના ફાયદા સાથે પરબિડીયાઓ આકર્ષક ડિઝાઇનમાં ઉપલબ્ધ છે
28 JUL 2022 3:00PM by PIB Ahmedabad
“રક્ષા બંધન” 11મી ઓગસ્ટ 2022ના રોજ ઉજવવામાં આવી રહી છે. પોસ્ટ વિભાગ સામાન્ય લોકો માટે ઘણી બધી સેવાઓ પ્રદાન કરે છે. રક્ષાબંધનના અવસર પર, પોસ્ટ વિભાગ વિશિષ્ટ રાખી પરબિડીયાઓ સાથે બહાર આવ્યો છે. દિલ્હી પોસ્ટલ સર્કલે દિલ્હી શહેરમાં પોસ્ટ ઓફિસો દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ મજબૂતી ધરાવતા, ફાટે નહીં એવા, વોટર પ્રૂફ, ઓછા વજન અને ભવ્ય પ્રિન્ટેબિલિટી, ઉચ્ચ ગુણવત્તાવાળા રાખી એન્વલપ્સના વેચાણ માટે વિશિષ્ટ વ્યવસ્થા કરી છે.
પરબિડીયાઓમાં એક અનન્ય રચના છે અને તે સંપૂર્ણપણે વોટરપ્રૂફ અને ટીયર પ્રૂફ છે. રાખી એન્વલપ્સ 11 સેમી × 22 સેમીના અનુકૂળ કદમાં ઉપલબ્ધ છે અને સરળ સીલિંગ માટે પીલ-ઓફ સ્ટ્રીપ સીલ મિકેનિઝમના વધારાના લાભ સાથે આકર્ષક ડિઝાઇનમાં ઉપલબ્ધ છે.
આ રાખી એન્વલપ્સની કિંમત રૂ. 15.00 પ્રતિ પરબિડીયું છે. દિલ્હીની પોસ્ટ ઓફિસોમાં રાખી પરબિડીયુંનું વેચાણ પહેલેથી જ શરૂ કરવામાં આવ્યું છે અને રાજ્યની અંદર પોસ્ટિંગ માટે 08.08.2022 સુધી અને અન્ય રાજ્યો માટે 07-08-2022 સુધી વેચવાનું ચાલુ રહેશે.
કૃપા કરીને તમારી નજીકની હેડ પોસ્ટ ઓફિસનો સંપર્ક કરો અને રાખી પરબિડીયાઓ ખરીદો અને તેને પોસ્ટ ઓફિસ દ્વારા તમારા પ્રિય વ્યક્તિને મોકલો.

Ministry of Communications
Sale of Rakhi Envelopes through Post Offices
Delhi Postal Circle makes exclusive arrangement for sale of high quality Rakhi Envelopes through Post Offices in Delhi City
Envelopes have a unique texture and are completely water proof and tear proof
Envelopes are available in attractive designs with added advantage of peel-off strip seal mechanism for easy sealing
28 JUL 2022 3:00PM by PIB Delhi
“Raksha Bandhan” is being celebrated on 11th August 2022. The Department of Posts has been offering a number of services for general public. On the occasion of Raksha Bandhan, Department of Posts has come out with exclusive Rakhi Envelopes. Delhi Postal Circle has made an exclusive arrangement for sale of high quality Rakhi Envelopes with Excellent Strength, Tear Resistant, Water Proof, Light Weight and Elegant Printability through Post Offices in Delhi City.
The envelopes have a unique texture and are completely water proof and tear proof. The Rakhi Envelopes are available in a convenient size of 11 cms × 22cms and are available in attractive designs with added advantage of peel-off strip seal mechanism for easy sealing.
The cost of these Rakhi Envelopes is priced at an economical cost of Rs. 15.00 per envelope. The sale of Rakhi Envelopes in Post Offices of Delhi has already been commenced and will continue to be sold till 08.08.2022 for posting within the state and up to 07-08-2022 for other states.
Please approach your nearest Head Post office and purchase the Rakhi Envelopes and send it through the Post Office to your dear one.