પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી કે. કામરાજને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા
15 JUL 2022 9:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી કે. કામરાજને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે શ્રી કે. કામરાજે ભારતના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં અવિશ્વસનીય યોગદાન આપ્યું છે અને એક દયાળુ પ્રશાસક તરીકેની છાપ ઊભી કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"શ્રી કે. કામરાજ જીને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કરીએ છીએ. તેમણે ભારતના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં અદમ્ય યોગદાન આપ્યું હતું અને એક દયાળુ પ્રશાસક તરીકેની છાપ ઊભી કરી હતી. તેમણે ગરીબી અને માનવીય દુઃખ દૂર કરવા માટે સખત મહેનત કરી હતી. તેમણે આરોગ્ય અને શિક્ષણમાં સુધારો કરવા પર પણ ધ્યાન કેન્દ્રીત કર્યું હતું."

Prime Minister's Office
PM remembers Shri K. Kamaraj on his birth anniversary
15 JUL 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Shri K. Kamaraj on his birth anniversary. Shri Modi said that Shri K.Kamaraj has made an indelible contribution to India’s freedom struggle and made a mark as a compassionate administrator.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Shri K. Kamaraj Ji on his birth anniversary. He made an indelible contribution to India’s freedom struggle and made a mark as a compassionate administrator. He worked hard to alleviate poverty and human suffering. He also focused on improving health and education."