સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
12 JUL 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 199 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,31,043 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.30% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.50% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,265 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,29,96,427 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,615 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.23% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.24% છે
કુલ 86.73 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,21,292 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 JUL 2022 9:08AM by PIB Delhi
199 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,31,043
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.50%
13,265 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,96,427
13,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.23%)
Weekly Positivity Rate (4.24%)
86.73 cr Total Tests conducted so far; 4,21,292 tests conducted in the last 24 hours