Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 JUL 2022 9:08AM by PIB Delhi
199 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,31,043
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.50%
13,265 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,96,427
13,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.23%)
Weekly Positivity Rate (4.24%)
86.73 cr Total Tests conducted so far; 4,21,292 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
12 JUL 2022 9:08AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 199 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
देशातील सक्रिय रुग्णसंख्या 1,31,043 आहे
सक्रीय रुग्णसंख्येचा दर 0.30 टक्के एवढा आहे
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.50 टक्के आहे
गेल्या 24 तासांत 13,265 रुग्ण बरे झाले आहेत, आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,29,96,427 एवढी आहे
गेल्या 24 तासांत 13,615 नवीन रुग्णांची नोंद
दैनंदिन सक्रिय रुग्णसंख्येचा दर 3.23 टक्के आहे
साप्ताहिक सक्रीय रुग्णसंख्येचा दर 4.24 टक्के आहे
आतापर्यंत 86.73 कोटी नमुना तपासणी झाली आहे, गेल्या 24 तासांत 4,21,292 तपासण्या करण्यात आल्या.