आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची सद्य परिस्थिती
11 JUL 2022 9:07AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 198.88 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,30,713 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.30% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.50 %
गेल्या 24 तासात 14,629 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,29,83,162 वर पोचली आहे.
गेल्या 24 तासांत 16,678 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (5.99%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (4.18%)
आतापर्यंत एकूण 86.68 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 2,78,266 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 JUL 2022 9:07AM by PIB Delhi
198.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,30,713
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.50%
14,629 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,83,162
16,678 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.99%)
Weekly Positivity Rate (4.18%)
86.68 cr Total Tests conducted so far; 2,78,266 tests conducted in the last 24 hours