Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 JUL 2022 9:07AM by PIB Delhi
198.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,30,713
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.50%
14,629 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,83,162
16,678 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.99%)
Weekly Positivity Rate (4.18%)
86.68 cr Total Tests conducted so far; 2,78,266 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
11 JUL 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.88 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,30,713
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.30%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.50%
గత 24 గంటల్లో 14,629 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,29,83,162 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 16,678 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 5.99%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.18%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 2,78,266 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.68 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.