சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 198.51 கொவிட் தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் பெருந்தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 1,22,335. கொவிட் தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 0.28%ஆக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.51%.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 15,899 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோரின் மொத்த எண்ணிக்கை 4,29,37,876 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 18,815 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 4.96% ஆகும்.
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 4.09% ஆகும்.
இதுவரை மொத்தம் 86.57 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,79,470 பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணலாம்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1839986

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Delhi
198.51 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,22,335
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.51%
15,899 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,29,37,876
18,815 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.96%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.57 cr Total Tests conducted so far; 3,79,470 tests conducted in the last 24 hours