ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ 08, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 198.51 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,22,335 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.28%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 15,899 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,29,37,876 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.51%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 18,815 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.96%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.09%
ആകെ നടത്തിയത് 86.57 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 3,79,470 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Delhi
198.51 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,22,335
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.51%
15,899 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,29,37,876
18,815 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.96%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.57 cr Total Tests conducted so far; 3,79,470 tests conducted in the last 24 hours