Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Delhi
198.51 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,22,335
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.51%
15,899 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,29,37,876
18,815 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.96%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.57 cr Total Tests conducted so far; 3,79,470 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.51 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,22,335
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.28%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.51%
గత 24 గంటల్లో 15,899 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,29,37,876 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 18,815 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.96%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.09%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,79,470 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.57 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.