Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Delhi
198.51 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,22,335
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.51%
15,899 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,29,37,876
18,815 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.96%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.57 cr Total Tests conducted so far; 3,79,470 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 198.51 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,22,335 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.28% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.51% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 15,899 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,29,37,876 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 18,815 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.96% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.09% છે
કુલ 86.57 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,79,470 ટેસ્ટ કરાયા