Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Delhi
198.51 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,22,335
Active cases stand at 0.28%
Recovery Rate currently at 98.51%
15,899 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,29,37,876
18,815 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.96%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.57 cr Total Tests conducted so far; 3,79,470 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 बाबत अद्ययावत माहिती
08 JUL 2022 9:40AM by PIB Mumbai
भारताच्या एकूण कोविड -19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेने 198.51 कोटी मात्रांचा टप्पा केला पार
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,22,335
उपचाराधीन रुग्णांचे संख्या प्रमाण आहे 0.28%
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.51%
गेल्या 24 तासात 15,899 रुग्ण बरे झाले असून एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 4,29,37,876
गेल्या 24 तासात 18,815 नव्या कोरोना रुग्णांची नोंद
दैनदिन पॉझिटिव्हिटी दर (4.96%)
सध्याचा साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (4.09%)
आत्तापर्यंत एकूण 86.57 कोटी कोविड चाचण्या करण्यात आल्या असून गेल्या 24 तासात 3,79,470 कोटी कोविड चाचण्या करण्यात आल्या