સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 198.33 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,19,457 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.27% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.52% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,650 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,29,21,977 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 18,930 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.32% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.86% છે
કુલ 86.53 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,38,005 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Delhi
198.33 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,19,457
Active cases stand at 0.27%
Recovery Rate currently at 98.52%
14,650 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,21,977
18,930 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (3.86%)
86.53 cr Total Tests conducted so far; 4,38,005 tests conducted in the last 24 hours