ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 198.33 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,19,457 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.27 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.52%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 14,650 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,29,21,977 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 18,930 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.32%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.86%)
ആകെ നടത്തിയത് 86.53 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,38,005 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Delhi
198.33 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,19,457
Active cases stand at 0.27%
Recovery Rate currently at 98.52%
14,650 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,21,977
18,930 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (3.86%)
86.53 cr Total Tests conducted so far; 4,38,005 tests conducted in the last 24 hours