Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Delhi
198.33 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,19,457
Active cases stand at 0.27%
Recovery Rate currently at 98.52%
14,650 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,21,977
18,930 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (3.86%)
86.53 cr Total Tests conducted so far; 4,38,005 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
07 JUL 2022 9:20AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.33 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,19,457
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.27%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.52%
గత 24 గంటల్లో 14,650 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,29,21,977 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 18,930 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.32%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.86%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,38,005 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.53 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.