ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.20 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,15,212
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.26%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.53%
గత 24 గంటల్లో 15,394 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,29,07,327 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 16,159 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.56%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.84%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,54,465 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.49 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Delhi
198.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,15,212
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
15,394 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,07,327
16,159 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.56%)
Weekly Positivity Rate (3.84%)
86.49 cr Total Tests conducted so far; 4,54,465 tests conducted in the last 24 hours