Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Delhi
198.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,15,212
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
15,394 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,07,327
16,159 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.56%)
Weekly Positivity Rate (3.84%)
86.49 cr Total Tests conducted so far; 4,54,465 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 198.20 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,15,212 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.26% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.53% आहे.
गेल्या 24 तासात 15,394 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,29,07,327 वर पोहचली.
गेल्या 24 तासात 16,159 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (3.56%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.84%)
आतापर्यंत एकूण 86.49 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,54,465 चाचण्या करण्यात आल्या.