Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Delhi
198.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,15,212
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
15,394 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,07,327
16,159 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.56%)
Weekly Positivity Rate (3.84%)
86.49 cr Total Tests conducted so far; 4,54,465 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
06 JUL 2022 9:56AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 198.20 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,15,212 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.53% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 15,394 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,29,07,327 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,159 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.56% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.84% છે
કુલ 86.49 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,54,465 ટેસ્ટ કરાયા