ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 197.84 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,09,568
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.25%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.54%
గత 24 గంటల్లో 14,684 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,28,51,590 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 17,092 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.14%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.56%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,12,570 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.32 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Delhi
197.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,09,568
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.54%
14,684 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,51,590
17,092 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (3.56%)
86.32 cr Total Tests conducted so far; 4,12,570 tests conducted in the last 24 hours