Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Delhi
197.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,09,568
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.54%
14,684 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,51,590
17,092 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (3.56%)
86.32 cr Total Tests conducted so far; 4,12,570 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.84કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,09,568 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.25% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.54% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,684 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,51,590 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 17,092 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.14% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.56% છે
કુલ 86.32 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,12,570 ટેસ્ટ કરાયા