ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ, 02 , 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 197.84 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,09,568 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.25%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 14,684 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,28,51,590 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.54%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 17,092 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.14%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.56%
ആകെ നടത്തിയത് 86.32 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,12,570 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 JUL 2022 9:36AM by PIB Delhi
197.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,09,568
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.54%
14,684 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,51,590
17,092 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (3.56%)
86.32 cr Total Tests conducted so far; 4,12,570 tests conducted in the last 24 hours