સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 JUL 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.74 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,07,189 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.25% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.55% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,413 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,36,906 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 17,070 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.40% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.59% છે
કુલ 86.28 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 5,02,150 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 JUL 2022 9:15AM by PIB Delhi
197.74 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,07,189
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.55%
14,413 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,36,906
17,070 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.40%)
Weekly Positivity Rate (3.59%)
86.28 cr Total Tests conducted so far; 5,02,150 tests conducted in the last 24 hours