Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 JUL 2022 9:15AM by PIB Delhi
197.74 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,07,189
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.55%
14,413 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,36,906
17,070 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.40%)
Weekly Positivity Rate (3.59%)
86.28 cr Total Tests conducted so far; 5,02,150 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
01 JUL 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 197.74 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,07,189 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.25 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.55%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 14,413 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,28,36,906 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 17,070 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.40%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.59%)
ആകെ നടത്തിയത് 86.28 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 5,02,150 പരിശോധനകള്‍.
ND
*