Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 JUL 2022 9:15AM by PIB Delhi
197.74 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,07,189
Active cases stand at 0.25%
Recovery Rate currently at 98.55%
14,413 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,36,906
17,070 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.40%)
Weekly Positivity Rate (3.59%)
86.28 cr Total Tests conducted so far; 5,02,150 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
01 JUL 2022 4:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2022
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यत लसीच्या197.74 कोटी मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,07,189 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.25%
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.55%
गेल्या 24 तासात 14,413 रुग्ण बरे झाल्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 4,28,36,906 वर पोहोचली.
गेल्या 24 तासात 17,070 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (3.40%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.59%)
आतापर्यत एकूण 86.28 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 5,02,150 चाचण्या करण्यात आल्या.