પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મુંબઈમાં ઈમારત ધરાશાયી થતા લોકોનાં મૃત્યુથી પીએમ દુઃખી
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત
28 JUN 2022 9:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મુંબઈમાં મકાન ધરાશાયી થવાથી ભોગ બનેલા લોકો માટે સંવેદના વ્યક્ત કરી છે. તેમણે પીડિતો માટે PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની પણ જાહેરાત કરી છે.
પીએમઓએ ટ્વીટ કરીને કહ્યું:
"મુંબઈમાં મકાન ધરાશાયી થવાથી દુઃખ થયું છે. આ દુઃખદ ઘડીમાં, મારા વિચારો શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે અને ઘાયલો માટે પ્રાર્થના છે. PMNRF તરફથી 2 લાખ રૂપિયાની એક્સ-ગ્રેશિયા મૃતકોના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશેઃ પીએમ મોદી"

Prime Minister's Office
PM pained by deaths in the building collapse in Mumbai
Announces ex-gratia from PMNRF
28 JUN 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed condolences for the victims of the building collapse in Mumbai. He has also announced ex-gratia from PMNRF for the victims.
A PMO tweet said :
"Pained by the building collapse in Mumbai. In this sad hour, my thoughts are with the bereaved families and prayers with the injured. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM Modi"