ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 196.62 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 83,990
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.19%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.60%
గత 24 గంటల్లో 10,972 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,27,36,027 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 13,313 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.03%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.81%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 6,56,410 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.94 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Delhi
196.62 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 83,990
Active cases stand at 0.19%
Recovery Rate currently at 98.6%
10,972 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,36,027
13,313 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.03%)
Weekly Positivity Rate (2.81%)
85.94 cr Total Tests conducted so far; 6,56,410 tests conducted in the last 24 hours