Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Delhi
196.62 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 83,990
Active cases stand at 0.19%
Recovery Rate currently at 98.6%
10,972 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,36,027
13,313 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.03%)
Weekly Positivity Rate (2.81%)
85.94 cr Total Tests conducted so far; 6,56,410 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.62 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 83,990 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.19% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.6% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 10,972 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,36,027 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,313 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.03% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.81% છે
કુલ 85.94 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,56,410 ટેસ્ટ કરાયા