Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Delhi
196.62 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 83,990
Active cases stand at 0.19%
Recovery Rate currently at 98.6%
10,972 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,36,027
13,313 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.03%)
Weekly Positivity Rate (2.81%)
85.94 cr Total Tests conducted so far; 6,56,410 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
23 JUN 2022 9:01AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 196.62 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 83,990 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.19% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.6% आहे.
गेल्या 24 तासात 10,972 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,27,36,027 वर पोहचली
गेल्या 24 तासात 13,313 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.03%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.81%)
आतापर्यंत एकूण 85.94 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 6,56,410 चाचण्या करण्यात आल्या