ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
22 JUN 2022 9:31AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 196.45 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 81,687
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.19%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.60%
గత 24 గంటల్లో 9,862 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,27,25,055 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 12,249 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.94%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.90%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,10,623 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.88 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 JUN 2022 9:31AM by PIB Delhi
196.45 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 81,687
Active cases stand at 0.19%
Recovery Rate currently at 98.60%
9,862 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,25,055
12,249 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.94%)
Weekly Positivity Rate (2.90%)
85.88 cr Total Tests conducted so far; 3,10,623 tests conducted in the last 24 hours