Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 JUN 2022 9:31AM by PIB Delhi
196.45 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 81,687
Active cases stand at 0.19%
Recovery Rate currently at 98.60%
9,862 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,27,25,055
12,249 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.94%)
Weekly Positivity Rate (2.90%)
85.88 cr Total Tests conducted so far; 3,10,623 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
22 JUN 2022 9:31AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.45 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 81,687 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.19% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.60% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 9,862દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,25,055 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 12,249 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.94% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.90% છે
કુલ 85.88 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,10,623 ટેસ્ટ કરાયા