आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
18 JUN 2022 9:38AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 196 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 68,108 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.16% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.63% आहे
गेल्या 24 तासात 8,148 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,26,90,845
वर पोहचली.
गेल्या 24 तासात 13,216 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.73%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.47%)
आतापर्यंत एकूण 85.73 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 4,84,924 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JUN 2022 9:38AM by PIB Delhi
196 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 68,108
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.63%
8,148 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,90,845
13,216 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.73%)
Weekly Positivity Rate (2.47%)
85.73 cr Total Tests conducted so far; 4,84,924 tests conducted in the last 24 hours