સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 JUN 2022 9:38AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 68,108 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.16% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.63% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 8,148 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,90,845 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,216 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.73% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.47% છે
કુલ 85.73 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,84,924 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 JUN 2022 9:38AM by PIB Delhi
196 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 68,108
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.63%
8,148 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,90,845
13,216 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.73%)
Weekly Positivity Rate (2.47%)
85.73 cr Total Tests conducted so far; 4,84,924 tests conducted in the last 24 hours