आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
14 JUN 2022 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 जून 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 195.35 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 50,548 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.12% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.67% आहे.
गेल्या 24 तासात 4,035 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,26,61,370 वर पोहचली.
गेल्या 24 तासात 6,594 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.05%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.32%)
आतापर्यंत एकूण 85.54 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 3,21,873 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JUN 2022 9:01AM by PIB Delhi
195.35 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 50,548
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.67%
4,035 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,61,370
6,594 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.05%)
Weekly Positivity Rate (2.32%)
85.54 cr Total Tests conducted so far; 3,21,873 tests conducted in the last 24 hours